Mẹo bắn cá cực đỉnh đảm bảo thắng nhiều xu từ các lão làng

Mẹo bắn cá cực đỉnh

Mẹo bắn cá cực đỉnh được vận dụng một cách chính xác sẽ nâng cao cơ hội thắng cho người chơi. Bắn cá vốn là trò chơi được ưa thích khi nó không có gì đánh đố với người chơi. Luật chơi đơn giản cùng tỷ lệ thưởng, thắng cược cao là chìa khóa thành công của tựa game này. Những tuyệt chiêu bắn cá được ưa thích để năng khả năng hạ gục con mồi trong các chuyến đi săn. Dưới đây là những mẹo bắn cá nhanh chết để bạn tham khảo cùng KUBET.

Lựa chọn vũ khí

Một trong những Mẹo bắn cá cực đỉnh mà người chơi cần biết chính là biết được cách chọn súng. Những loại vũ khí khác nhau sẽ phù hợp cho các chuyến đi săn riêng biệt. Để tiêu diệt được nhiều cá, bạn cần biết cách sử dụng chúng.

  • Súng đại bác được được thiết kế với 7 cấp độ, người chơi nên sử dụng mức độ đạn từ thấp đến cao.
  • Bom nổ thường dùng lúc nhiều cá vì nó sẽ giết chết tất cả cá trong phạm vị xung quanh.
  • Sử dụng thuốc độc cho 1 lần tung chiêu để tăng khả năng săn nhiều cá hơn.
  • Phóng xạ sẽ khiến khả năng bắn trúng đạn và tăng điểm thưởng lên gấp đôi.
  • Giật điện sẽ làm giảm máu những con cá trong khu vực, hầu hết chúng đều chịu ảnh hưởng.
  • Bẫy cá mập dùng để thả trên đường đi của chúng với thời gian 30 giây sẽ bẫy được. Đây là một trong những mẹo bắn cá cực đỉnh thường xuyên được áp dụng.
  • Biết được cách dùng của từng loại vũ khí sẽ giúp bạn chọn được thời điểm thích hợp để tung chiêu.
Mẹo bắn cá cực đỉnh đảm bảo thắng nhiều xu từ các lão làng
Mẹo bắn cá cực đỉnh đảm bảo thắng nhiều xu từ các lão làng

>>>Xem thêm: Bắn cá m8win – Thách thức hàng ngàn tay săn cá đỉnh cao

Những Mẹo bắn cá cực đỉnh được chia sẻ bởi những tay chơi chuyên nghiệp

Sau khi đã biết được tác dụng của các loại vũ khí, bạn nên trang bị những kỹ năng ngắm bắn đỉnh cao.

Nhằm bắn vào đầu cá

Mẹo bắn cá cực đỉnh tăng khả năng săn cá chính là bắn vào đầu. Người chơi có thể sử dụng đạn tầm lớn 4 và 5 để ngắm bắn vào đầu. Để những con cá bơi chậm hơn, bạn có thể kết hợp với những loại vũ khí trên. Chỉ nên nhắm vào đầu những con cá to vì khả năng trúng sẽ cao hơn.

Bắn 3 đến 5 viên

Người chơi hãy sử dụng đạn 2, bắn liên tục từ 3 đến 5 phát vào đối tượng. Hãy sử dụng cách này cho những bầy cá từ 10 con trở lên. Lúc đó khả năng thắng sẽ cao hơn đáng kể so với lúc ít cá.

Ria súng – Kỹ thuật đỉnh nhất trong game bắn cá

Sai lầm phổ biến khi chơi game bắn cá là việc quá chú tâm vào những chú cá lớn. Như vậy là bạn đã bỏ qua cơ hội tích lũy xu thưởng từ những chú cá nhỏ. Đây là điều rất lãng phí và không nên có, nhất là đối với những người mới tập chơi. Không nên mạo hiểm mà cần làm quen và đi từ nhỏ đến lớn. Nếu cá lớn không chết thì sẽ tiêu hao vô ích một lượng lớn đạn. Nhớ rằng những chú cá bị lạc đạn dẫu chết cũng sẽ không được tính để tích xu.

Kỹ thuật ria súng là Mẹo bắn cá cực đỉnh ra đời để phục vụ cho  việc bắn các chú cá nhỏ. Theo đó, hãy xoay nòng súng liên tục và bắn từng viên đạn một cách chậm rãi. Canh hướng để mỗi viên đi một đường theo cá nhỏ và 2 – 3 viên theo cá lớn. Như vậy thay vì dồn toàn bộ nguồn lực để săn cá lớn với xác suất thành công thấp, bạn có thể nhận về nhiều xu từ cá nhỏ, lại có cơ hội giết cá lớn.

Ria súng - Kỹ thuật đỉnh nhất trong game bắn cá
Ria súng – Kỹ thuật đỉnh nhất trong game bắn cá

Tập ngắm bắn khi cá vừa mới ló ra khỏi bàn

Theo nhiều nghiên cứu, bạn sẽ có sự tập trung tối đa nếu theo dõi một chú cá từ đầu. Áp dụng Mẹo bắn cá cực đỉnh này, hãy theo dõi và ngắm bắn chúng ngay từ khi ló ra khỏi màn hình. Tính hiệu quả của nó đã được chứng minh khi chuyện ăn xu là rất dễ dàng. Chỉ cần canh chuẩn hướng và xả đạn vào góc bàn là yên tâm nhận thưởng.

>>>Xem thêm: Bắn cá h5 online cùng bí kíp săn tiền thưởng lớn

Bắn tăng dần lượng đạn

Đây tiếp tục là một Mẹo bắn cá cực đỉnh mà không phải ai cũng từng nghe qua. Với kỹ thuật này, đừng vội bắn đạn liên tục vào một nhóm cá. Hãy bắn 1 viên, rồi tăng dần lên 2, 3, 4,… sau đó. Thống kê chỉ ra rằng bạn sẽ mất 558 điểm cho 100 viên đạn. Nhưng đánh đổi lại cá có tỷ lệ chết cực cao và cơ hội nhận 1000 điểm thưởng rất lớn. Nếu cá chết càng sớm thì bạn sẽ lãi càng to nên hãy trau dồi kỹ năng bắn tăng đạn này.

Bắn băng bi

Mẹo bắn cá cực đỉnh này về bản chất là tăng số đạn bắn vào một con cá trong 1 thời điểm. Khi đạn bắn vào tường, nó sẽ bật ngược lại và dội vào cá. Trong quá trình đó, hãy xả đạn trực diện thêm để tạo thế gọng kìm. Kỹ thuật này sẽ làm tăng khả năng chết cá một cách đáng ngạc nhiên.

Ngắm bắn cá ngay khi chúng vừa mới xuất hiện
Ngắm bắn cá ngay khi chúng vừa mới xuất hiện

Kết luận

Mẹo bắn cá cực đỉnh được chia sẻ toàn là những chiêu thức hiệu quả nhưng không khó để sử dụng. Tuy nhiên, người chơi cần phải thường xuyên tập luyện để tăng khả năng ngắm bắn của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *